BỘ SƯU TẬP

FALL IN LOVE

Nắm bắt những ngày cuối cùng của mùa hè và chào đón mùa thu, với bộ sưu tập được thiết kế để gây bất ngờ - Fall in Love. Cảm thấy được truyền cảm hứng từ bảng màu phong phú của mùa thu và hòa quyện với những mùi hương tinh tế và mượt mà xa hoa với sự ấm áp của Cashmere, Autumn Glow, Vibrant Saffron và Mulberry & Fig Delight.
BỘ SƯU TẬP

JUST GO

Bộ sưu tập Nến Yankee Just Go có đầy đủ các mặt hàng tuyệt vời sẽ làm bừng sáng bất kỳ căn phòng nào trong nhà và lấp đầy nó với một mùi hương đáng yêu. Chọn từ nhiều loại nến thơm, nến, đèn lồng và bộ quà tặng cho món quà độc đáo và đặc biệt cho người thân, hoặc một món quà xứng đáng cho chính bạn, mang lại niềm tự hào cho căn phòng yêu thích của bạn. Những mùi hương tuyệt đẹp trong phạm vi này được thiết kế để đưa bạn đến thiên đường nghỉ mát của bạn, từ một bãi biển nhiệt đới, một sa mạc rộng mở hoặc trong không khí trong lành của những ngọn núi.
BỘ SƯU TẬP

THE PERFECT CHRISTMAS

Đặc biệt vào mùa đông, tôi thích ngồi thoải mái trên ghế sofa, quấn một chiếc chăn êm ái, trong khi đọc một cuốn sách hay và thắp một ngọn nến. Tất nhiên, nến thơm của Nến Yankee cũng thích hợp làm quà Giáng sinh. Tôi muốn giới thiệu với bạn bộ sưu tập Giáng sinh ngày hôm nay.
BỘ SƯU TẬP

ENJOY THE SIMPLE THINGS

Hãy chậm lại và thưởng thức những điều đơn giản với bộ sưu tập nước hoa tôn vinh vẻ đẹp của mùa xuân. Mỗi hương thơm trong bộ sưu tập Enjoy The Simple Things ghi lại một khía cạnh của những khoảnh khắc yên tĩnh và phép màu tự nhiên. Bộ bốn mùi hương này chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái và thích thú cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Sản phẩm mới

Cập nhật những sản phẩm mới nhất của chúng tôi
Separator

Tin tức mới

TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ CHÚNG TÔI
Separator

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi

Sản phẩm chất lượng

Cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.